Dịch vụ Tổng đài

Hỗ trợ dịch vụ tổng đài với hệ thống thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Dịch vụ Tổng đài

Dịch vụ Tổng đài (call center) là hệ thống nhân lực với chức năng tiếp nhận các cuộc gọi và giải đáp các thắc, yêu cầu của khách hàng với công ty, cũng như phục vụ cho các chiến lược telemarketing và chăm sóc khách hàng. Với một hệ thống tổng đài vững chắc, công ty có thể tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng với sự chuyên nghiệp, đồng thời tăng hiệu quả của các hoạt động marketing & bán hàng. Tuy nhiên, để đầu tư cho một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh không đơn giản, với nhiều vấn đề như chi phí cơ sở hạ tầng, đào tạo nhân viên và quản lý.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng hệ thống trang thiết bị tổng đài hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào, dịch vụ tổng đài của HT Dynamic Solutions sẽ giúp các công ty kết nối, chăm sóc và quản lý khách hàng trên mọi miền đất nước với chất lượng cao nhất, chi phí và mô hình hợp lý.

Quy trình thiết lập hệ thống Tổng đài của chúng tôi

  • 01 Đánh giá nhu cầu dịch vụ tổng đài

    Tài liệu và các yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận. Một đội ngũ chuyên biệt, bộ quy tắc và quy trình làm việc riêng sẽ được thiết lập dựa trên yêu cầu. Đội ngũ sẽ thực hiện phân tích, đánh giá nhu cầu, các vấn đề nút thắt thường gặp phải và khởi tạo quy trình thiết lập dịch vụ tổng đài.

  • Một hướng dẫn chi tiết về việc triển khai dịch vụ tổng đài sẽ được thiết lập với chu trình báo cáo và giám sát, tài liệu chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực nếu cần thiết.

  • Sau khi quy trình và tài liệu đã được soạn thảo và thống nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ tổng đài sẽ chính thức đi vào hoạt động. Việc giám sát sẽ được thực hiện liên tục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Chúng tôi đem đến dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản với cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Dịch vụ thuê ngoài của HT Dynamic Solutions hướng tới giảm thiểu thời gian và chi phí của khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh và quy trình cốt lõi, đem lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức. Chúng tôi coi mình là một phần đội ngũ của Quý khách hàng. Thành công của Quý khách là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến!

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!