Số hoá Dữ liệu

Chuyển hoá thông tin, quy trình trên chứng từ, giấy tờ và dữ liệu cứng dưới dạng văn bản sang định dạng kỹ thuật số

Số hoá Dữ liệu là cánh cửa đến tương lai của công nghệ

Trong thời kỳ công nghệ mới, việc nắm bắt nhanh chóng cơ sở dữ liệu và thông tin là tối quan trọng với việc vận hành các quy trình trong kinh doanh. Thông tin được chuẩn hoá dưới một định dạng số, trong chế độ sẵn sàng có thể được truy xuất và tra cứu sẽ hỗ trợ cho việc ra quyết định nhanh chóng, đem lại nhiều thuận lợi trong việc giao dịch và trao đổi thông tin với đối tác. Đồng thời, việc quản lý dòng thông tin và dữ liệu, tài liệu trong tổ chức dưới định dạng số cũng giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng kỹ thuật và giảm thiểu các rủi ro, ma sát trong quy trình làm việc.

Việc số hoá tài liệu và dữ liệu cũng đưa ra một nguồn thông tin chính thống duy nhất cho thông tin, tránh sự sai lệch, đem lại hiệu quả cho việc vận hành bộ máy và nâng cao sự an toàn của quy trình hoạt động.

HT Dynamic Solutions có thể hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức của Quý khách tối ưu hoá hoạt động số hoá chứng từ, sổ sách, văn bản của mình một cách nhanh chóng với độ chính xác cao thông qua các giải pháp công nghệ mới về nhận dạng hình ảnh văn bản.

Quy trình Số hoá Dữ liệu của chúng tôi

  • 01 Nhận văn bản từ phía khách hàng

    Văn bản, tài liệu của Quý khách hàng được chuyển đến chúng tôi và sẽ được phân loại, đánh giá dựa trên các tiêu chí hai bên đã đồng ý. Các văn bản này có thể ở dưới dạng tài liệu cứng, in, photocopy, viết tay hoặc ảnh chụp và scan của tài liệu.

  • Sau khi được phân loại, các tài liệu sẽ được xử lý với hệ thống máy scan chuyên dụng nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Các bản scan sẽ được xử lý qua phần mềm nhận diện hình ảnh tân tiến nhất và được chuyển đổi thành định dạng số có thể sửa chữa theo yêu cầu.

  • Kết quả của quá trình chuyển đổi số tự động trên sẽ được kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng và cập nhật các thông tin còn thiếu nếu có hoặc cần bổ sung.

  • Kết quả cuối cùng của quá trình Số hoá Dữ liệu sẽ được chuyển giao lại tới khách hàng, dưới định dạng mà khách hàng yêu cầu.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Giải pháp toàn diện của HT Dynamic Solutions đem đến sự thoải mái và dễ dàng trong việc quản lý số nguồn thông tin và tài liệu của Quý khách, đồng thời đơn giản hoá việc tìm kiếm, truy xuất, phân tích và chia sẻ các dữ liệu cần thiết trong tổ chức cũng như với các đối tác của Quý khách.

Tại HT Dynamic Solutions, chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật với các tài liệu chia sẻ bởi đối tác. Các chuyên viên và cán bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi được đào tạo kỹ càng để giữ gìn và bảo vệ cho khách hàng của mình.

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!