Dữ liệu là tài nguyên của Kỷ Nguyên Số

Hãy để đội ngũ kỹ sư, chuyên gia xử lý dữ liệu lành nghề của chúng tôi hỗ trợ quý khách đột phá trong kinh doanh

Giới Thiệu

HT Dynamic Solutions là công ty tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ, cung cấp các dịch vụ BPO (thuê ngoài quy trình kinh doanh). Các giải pháp và hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 • Nghiên cứu, phát triển, cung ứng các sản phẩm phục vụ quá trình chuyển đổi số, hệ thống hoá và tự động hoá của các doanh nghiệp và tổ chức.
 • Thực hiện gia công phần mềm cho các thị trường ngoài nước. Thực hiện hình thức xuất khẩu nhân lực công nghệ cao tại chỗ.
 • Tư vấn, triển khai, bảo trì các dự án ERP cho doanh nghiệp (SAP, Oracle, vv).
 • Kết hợp trường đại học, viện nghiên cứu thực hiện việc đào tạo, ươm tạo nhân lực kỹ sư công nghệ nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển công nghệ cao của đất nước.

HT Dynamic Solutions, thông qua các hoạt động kinh doanh của mình và thông qua sự hợp tác với các trường đại học-viện nghiên cứu-doanh nghiệp khác, đứng ra làm mũi nhọn xung kích, gánh vác trọng trách nâng cao năng lực công nghệ thông tin và tự động hóa của sinh viên, kỹ sư tại thành phố Nha Trang.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường, tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam.

Trụ sở chính của HT Dynamic Solutions đặt tại Trung Tâm Mitech, thành phố Nha Trang. Đồng thời, chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư và nghiên cứu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm

Giải Pháp Dịch Vụ Cốt Lõi

Bước đệm đầu tiên tiến tới việc đổi mới và số hoá doanh nghiệp của quý khách là tìm hiểu chi tiết nhu cầu và thu thập đúng dữ liệu cần thiết. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia xử lý dữ liệu lành nghề được đào tạo bài bản của HT Dynamic Solutions, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong công cuộc chuyển giao sang nền kinh tế số.

Số hoá Dữ liệu

Chuyển hoá thông tin trên chứng từ, giấy tờ và dữ liệu cứng dưới dạng văn bản sang định dạng kỹ thuật số

Nhập liệu và Xử lý Dữ liệu

Thu thập, điền và xử lý thông tin, đưa vào cơ sở dữ liệu đối với các tài liệu, văn bản hoặc hình ảnh không thể tự động nhận diện bằng công nghệ sẵn có

Dán nhãn Dữ liệu

Hỗ trợ các mô hình Máy học và sản phẩm Trí tuệ Nhân tạo với dữ liệu được dán nhãn chuẩn xác

Phát triển Phần mềm

Nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức

Dịch vụ Tổng đài

Hỗ trợ dịch vụ tổng đài với hệ thống thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Trung tâm Hỗ trợ IT

Triển khai dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ IT giàu chuyên môn

Các dịch vụ đang phát triển

Ngoài các dịch vụ cốt lõi, chúng tôi luôn phát triển các dịch vụ và giải pháp công nghệ mới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng dữ liệu và các sản phẩm Trí tụê Nhân tạo của Quý khách. Sau đây là một vài giải pháp công nghệ hiện đang được phát triển bởi nhóm nghiên cứu của HT Dynamic Solutions.

Số hoá, nhập liệu và xử lý dữ liệu 100%
Bảo mật hệ thống (Network Security)90%
Kỹ sư Dữ liệu (Data Engineering)75%
Các giải pháp Trí tuệ Nhân Tạo55%

Chúng tôi tự hào về triết lý kinh doanh và nghĩa vụ doanh nghiệp của mình

Doanh nghiệp không thể tồn tại lâu dài nếu không có một định hướng phát triển và tầm nhìn đúng đắn. HT Dynamic Solutions luôn hướng đến thành công của khách hàng và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo cho đội ngũ nhân tài của công ty. Mục tiêu chính của chúng tôi khi xây dựng doanh nghiệp bao gồm:

 • 01 Công nghệ đột phá với mức chi phí thích hợp

  HT Dynamic Solutions tập trung nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường, tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam.

 • Các nhà sáng lập của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản, nơi chữ tín và niềm tin tưởng được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và độ tin cậy làm tôn chỉ cho mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Sự thành công của Quý khách là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

 • Việt Nam hiện đang hướng đến trở thành một nền kinh tế kỹ thuật số đứng đầu trong khu vực. Để hỗ trợ cho mục tiêu này, chúng tôi, với tư cách là một công ty khởi nghiệp công nghệ, sẽ đào tạo và huấn luyện thế hệ kỹ sư và các nhà khoa học công nghệ mới - những người sẽ sử dụng sức mạnh của các nền tảng kỹ thuật đem đến một thời kỳ mới của phát triển và tiến bộ trong kỷ nguyên Trí tuệ Nhân tạo và chuyển đổi số.

  Là một công ty có trụ sở tại Nha Trang, chúng tôi cũng sẽ góp phần nâng cao năng lực công nghệ thông tin cho sinh viên, kỹ sư tại thành phố, đưa Nha Trang trở thành một điểm sáng trong bản đồ công nghệ của khu vực và thế giới.

 

Bạn đã sẵn sàng cho bước nhảy vào tương lai kỹ thuật số?

2020 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Cuộc khủng hoảng toàn cầu này cho chúng ta thấy tầm quan trọng hơn bao giờ hết của việc nâng cao năng lực công nghệ của mỗi cá nhân và tổ chức. Hãy cùng chung tay với HT Dynamic Solutions đưa dịch vụ và công việc của Quý khách lên tầm cao công nghệ mới!

Đội ngũ của chúng tôi

Các lãnh đạo và nhà đồng sáng lập của HT Dynamic Solutions đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư tinh nhuệ. Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm kinh doanh, óc sáng tạo và sự chuyên nghiệp để đem lại những trải nghiệm, ý tưởng và kết quả tốt nhất cho sự phát triển của Quý khách.

Nguyễn Hà Trường Hải

Đồng sáng lập & Giám đốc

Chuyên gia pháp lý và tư vấn về toàn cảnh nền kinh tế Việt Nam

Đặng Thanh Tùng

Đồng sáng lập & Phó giám đốc

Chuyên gia phát triển doanh nghiệp và marketing trực tuyến

Dương Trọng Nghĩa

Giám đốc Công nghệ

Chuyên gia phát triển các dự án & giải pháp công nghệ tinh gọn

Phạm Văn Tuần

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Doanh nhân dày dặn kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh BPO

Các câu hỏi thường gặp

 • Văn hoá doanh nghiệp của công ty là gì?

  Chúng tôi luôn hướng tới tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, truyền cảm hứng làm việc, cống hiến, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo. Là một công ty khởi nghiệp tinh gọn, chúng tôi tự tạo lập cho mình một văn hoá doanh nghiệp tích cực, gần gũi, giàu sự sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau để làm tốt hơn công việc và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi muốn gây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh, giúp đỡ và xây dựng các tài năng công nghệ cho đất nước. Với mục đích này, chúng tôi đã thiết lập năm điểm nhấn văn hoá doanh nghiệp:

  • Trẻ trung: tinh thần của tổ chức luôn giữ được sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng sáng tạo, khao khát cống hiến như ngày đầu mới khởi nghiệp.
  • Tài năng: trọng tài năng hơn trọng tuổi tác. Lấy kinh nghiệm làm nền tảng, lấy tài năng làm kim chỉ nam cho sự phát triển tổ chức.
  • Thiện ý: trong tất cả các mối quan hệ, luôn mang thiện ý hướng tới cùng nhau thịnh vượng.
  • Tin tưởng: luôn tự tin vào năng lực vượt trội của mình, và tự tin mình có thể mang lại giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, đối tác.
  • Thấu đáo Thấu hiểu, chu đáo, tận tâm trong từng dịch vụ, sản phẩm dù nhỏ nhất.
 • HT Dynamic Solutions luôn tìm kiếm các tài năng mới! Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia cùng công ty, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đơn đăng ký dưới đây. Các vị trí tuyển dụng cụ thể sẽ được đưa lên website chính của công ty, các kênh mạng xã hội và các kênh thông tin tuyển dụng chuyên nghiệp khác.

 • Trụ sở chính của HT Dynamic Solutions đặt tại tầng 4, toà nhà Mitech Center, thành phố Nha Trang. Chúng tôi cũng có một phòng nghiên cứu và phát triển phần mềm cùng đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đơn đăng ký, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!