Dán nhãn Dữ liệu

Hỗ trợ các mô hình Máy học và sản phẩm Trí tuệ Nhân tạo với dữ liệu được dán nhãn chuẩn xác

Bước đệm đầu tiên tiến tới giải pháp Trí tuệ Nhân tạo và Máy học là thu thập dữ liệu được dán nhãn và phân loại

Các dự án Trí tuệ Nhân tạo và Máy học thành công đều cần dữ liệu chính xác và được phân loại - một trở ngại rất lớn khi các nền tảng dữ liệu trong thế giới số phần lớn đều ở dạng phi cấu trúc và không được dán nhãn, phân loại kỹ càng. Để xây dựng được các mô hình Trí tuệ Nhân tạo và đưa ra các tiên đoán, dự báo cần thiết cho hoạt động của tổ chức, Quý khách cần một giải pháp kỹ thuật có thể nhanh chóng dán nhãn dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả.

Tuy nhiên, dán nhãn dữ liệu là một công việc rất tốn kém về thời gian và nhân lực. Với những doanh nghiệp và tổ chức muốn áp dụng Trí tuệ Nhân tạo và Máy học vào cơ sở công nghệ của mình, việc dán nhãn và phân loại dữ liệu thường sẽ đem lại rất nhiều khó khăn và hao tổn tới nguồn lực của công ty.

Để giải quyết vấn đề này, HT Dynamic Solutions cung cấp hỗ trợ dịch vụ dán nhãn và phân loại tự động hoặc thủ công các dữ liệu dưới dạng văn bản, âm thanh, hình ảnh, video hay dãy số thời gian, nhằm phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Quy trình Dán nhãn Dữ liệu của chúng tôi

  • 01 Đánh giá dự án

    Dữ liệu và yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận. Một đội ngũ chuyên biệt, bộ quy tắc và quy trình làm việc riêng sẽ được thiết lập dựa trên yêu cầu. Đội ngũ sẽ xử lý bộ dữ liệu mẫu, và nhận phản hồi từ khách hàng về sản phẩm mẫu.

  • Chuyên viên dán nhãn dữ liệu tiến hành xử lý bộ dữ liệu đầy đủ được giao. Đội ngũ sẽ giám sát, báo cáo tiến độ nhập liệu hằng ngày, có kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo độ chính xác của dữ liệu được dán nhãn.

  • Kết quả của quy trình được kiểm tra ngẫu nhiên hoặc toàn bộ theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả cuối cùng được bàn giao và điều chỉnh theo phản hồi của khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, HT Dynamic Solutions tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dán nhãn dữ liệu tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới độ chính xác và đáng tin cậy cao với giải pháp dán nhãn dự liệu, đóng góp vào công cuộc phát triển công nghệ của Việt Nam trong kỷ nguyên Trí tuệ Nhân tạo.

Tại HT Dynamic Solutions, chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật với các tài liệu chia sẻ bởi đối tác. Các chuyên viên và cán bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi được đào tạo kỹ càng về bảo mật thông tin để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!