Trung tâm Hỗ trợ IT

Triển khai dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ IT giàu chuyên môn

Trung tâm Hỗ trợ IT

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc xây dựng một đội ngũ IT chuyên nghiệp là rât tốn kém, thậm chí bất khả thi với nhiều khó khăn đặc thù như thiếu chuyên môn để tuyển dụng, chi phí duy trì cao cho những công việc mang tính đột xuất, bàn giao công nghệ cho người mới, vv. Nhằm giải quyết nhu cầu này, HTDS cung cấp dịch vụ tư vấn, khắc phục sự cố về máy tính và công nghệ thông tin.

Với lợi thế là đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu cùng với mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty vừa và nhỏ, HT Dynamic Solutions tự tin với khả năng đảm bảo sự vận hành các hệ thống lớn và hiện đại cho các doanh nghiệp, giúp cắt giảm chi phí tuyển nhân sự IT mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như quy trình vận hành của Quý doanh nghiệp.

Quy trình thiết lập Trung tâm Hỗ trợ IT của chúng tôi

  • 01 Đánh giá nhu cầu Trung tâm Hỗ trợ IT

    Tài liệu và các yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận. Một đội ngũ chuyên biệt, bộ quy tắc và quy trình làm việc riêng sẽ được thiết lập dựa trên yêu cầu. Đội ngũ sẽ thực hiện phân tích, đánh giá nhu cầu, các vấn đề nút thắt thường gặp phải và khởi tạo quy trình thiết lập Trung tâm Hỗ trợ IT.

  • Thiết lập báo cáo khẩn và qui trình đối ứng khẩn cấp, qui trình chuyển giao nghiệp vụ

  • Sau khi quy trình và tài liệu đã được soạn thảo và thống nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Hỗ trợ IT sẽ chính thức đi vào hoạt động. Việc giám sát sẽ được thực hiện liên tục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Chúng tôi đem đến dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản với cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Dịch vụ thuê ngoài của HT Dynamic Solutions hướng tới giảm thiểu thời gian và chi phí của khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh và quy trình cốt lõi, đem lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức. Chúng tôi coi mình là một phần đội ngũ của Quý khách hàng. Thành công của Quý khách là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến!

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!