Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm

Nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức

Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm

Phần lớn các doanh nghiệp và tổ chức ngày nay cần sử dụng các dịch vụ phần mềm cho công việc hằng ngày của mình. Tuy nhiên, các sản phẩm phần mềm đại trà trên thị trường không thể đáp ứng đủ các nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp. Bằng cách thuê ngoài các quy trình hoạt động và xây dựng phần mềm chuyên dụng cho công việc của mình, các doanh nghiệp có thể quản lý tốt hơn nguồn lực, dành quỹ thời gian, nhân lực và tiền bạc cho các hoạt động cốt lõi đem lại lợi nhuận và tăng cường sự phát triển của tổ chức.

HT Dynamic Solutions có một đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và tầm hiểu biết sâu sắc về nhu cầu hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp để hỗ trợ việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm được thiết kế theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng, với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Chúng tôi hoạt động dựa trên mô hình theo từng dự án hoặc triển khai một đội ngũ dự án chuyên trách, tuỳ theo yêu cầu của Quý khách.

Quy trình nghiên cứu và phát triển phần mềm của chúng tôi

  • 01 Phân tích yêu cầu

    Yêu cầu cụ thể về phần mềm của Quý khách sẽ được thảo luận và trao đổi với đội ngũ chuyên biệt của chúng tôi. Trong giai đoạn này, dự án sẽ được phân tích chi tiết và kiểm tra tính khả thi về mặt triển khai. Việc thiết lập rõ ràng mục tiêu và nhu cầu của dự án và chi tiết cụ thể của nhu cầu sản phẩm ngay trong bước đầu tiên là rất cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ cho sự hợp tác của đôi bên.

  • Sau khi các yêu cầu của dự án đã được làm rõ, giai đoạn thiết kế phần mềm sẽ bắt đầu bằng việc lên ý tưởng và thiết kế chi tiết kiến trúc của phần mềm, đáp ứng nhu cầu cụ thể của Quý khách. Cấu trúc, chức năng và các thành phần của sản phẩm sẽ được thiết kế với một phiên bản mockup để Quý khách hình dung ứng dụng của phần mềm.

  • Giai đoạn phát triển sẽ chuyển đổi thiết kế của phần mềm thành code và sản phẩm mẫu. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng code và cấu trúc dự án thực hiện đúng các yêu cầu được đề ra bởi Quý khách trong các giai đoạn trước. Việc phát triển phần mềm sẽ là giai đoạn lâu nhất trong toàn bộ dự án.

  • Sau khi phần mềm đã được xây dựng thành công, đội ngũ kiểm tra chất lượng của chúng tôi sẽ thực hiện các bài kiểm tra nhằm đảm bảo sản phẩm và các chức năng kèm theo thoả mãn nhu cầu và yêu cầu của Quý khách, đồng thời tích hợp thành công với hệ thống công nghệ mà Quý khách đang sử dụng.

  • Sản phẩm cuối, sau khi đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng, sẽ được chuyển giao và đưa vào sử dụng trong hệ thống của Quý khách.

  • Giai đoạn cuối của dự án là bước bảo trì và cập nhật thường xuyên của phần mềm để đảm bảo hoạt động tối ưu và chính xác của sản phẩm cho hoạt động của Quý khách.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Chúng tôi đem đến dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản với cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Dịch vụ thuê ngoài của HT Dynamic Solutions hướng tới giảm thiểu thời gian và chi phí của khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh và quy trình cốt lõi, đem lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức. Chúng tôi coi mình là một phần đội ngũ của Quý khách hàng. Thành công của Quý khách là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến!

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!