Nhập liệu và Xử lý Dữ liệu

Thu thập, điền và xử lý thông tin, đưa vào cơ sở dữ liệu đối với các tài liệu, văn bản hoặc hình ảnh không thể tự động nhận diện bằng công nghệ sẵn có

Việc nhập dữ liệu thủ công là một quy trình rất tốn kém cho công việc của Quý khách

Chi phí đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ và nhân lực để xử lý và nhập dữ liệu thường rất tốn kém trong kỷ nguyên số khi thông tin và dữ liệu khách hàng và đối tác luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Công việc này chiếm rất nhiều thời gian quý giá mà Quý khách có thể sử dụng cho các dịch vụ cốt lõi của mình. Bằng cách thuê ngoài công việc nhập liệu và xử lý dữ liệu, Quý khách có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân lực để tập trung hơn cho các hoạt động chính của doanh nghiệp và tổ chức.

Ngoài giải pháp số hoá dữ liệu tự động, HT Dynamic Solutions cung cấp dịch vụ nhập liệu và xử lý tài liệu phi cấu trúc, tài liệu viết tay, các loại văn bản hoặc hình ảnh không thể tự động được nhận diện bằng công nghệ sẵn có. Chúng tôi tiếp nhận và xử lý các hoá đơn, phiếu điều tra, hợp đồng, hồ sơ, chứng từ,... thành định dạng dữ liệu số để thuận tiện cho việc lưu trữ, trích xuất và sử dụng cho các mục đích như kế toán, marketing, tài chính,... tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình Nhập liệu và Xử lý Dữ liệu của chúng tôi

  • 01 Đánh giá dự án

    Tài liệu và yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận. Một đội ngũ chuyên biệt, bộ quy tắc và quy trình làm việc riêng sẽ được thiết lập dựa trên yêu cầu. Đội ngũ sẽ xử lý bộ tài liệu mẫu, và nhận phản hồi từ khách hàng về sản phẩm mẫu.

  • Chuyên viên nhập liệu tiến hành xử lý bộ văn bản đầy đủ được giao. Đội ngũ sẽ giám sát, báo cáo tiến độ nhập liệu hằng ngày, có kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo độ chính xác của tài liệu được nhập.

  • Kết quả của quy trình được kiểm tra ngẫu nhiên hoặc toàn bộ theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả cuối cùng được bàn giao và điều chỉnh theo phản hồi của khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của Quý khách!

Giải pháp toàn diện của HT Dynamic Solutions đem đến sự thoải mái và dễ dàng trong việc quản lý số nguồn thông tin và tài liệu của Quý khách, đồng thời đơn giản hoá việc tìm kiếm, truy xuất, phân tích và chia sẻ các dữ liệu cần thiết trong tổ chức cũng như với các đối tác của Quý khách.

Tại HT Dynamic Solutions, chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật với các tài liệu chia sẻ bởi đối tác. Các chuyên viên và cán bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi được đào tạo kỹ càng về bảo mật thông tin để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Liên hệ

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào, hoặc muốn liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của HT Dynamic Solutions, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form, số điện thoại hoặc địa chỉ email sau. Xin cám ơn Quý khách!

Địa chỉ:

Tầng 4, Mitech Center, 75 đường 2/4, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang

Liên hệ:

+84 908 250 681

Loading
Your message has been sent. Thank you!